Sunday, December 22, 2013

Một ngày đáng để kỷ niệm

Hôm nay là tròn 1 năm ta được xài máy Macbook...

Cũng đáng để chúc mừng ấy nhỉ? Có ai muốn hỏi là tại sao mình lại nhớ được ngày này không nhỉ... À, mình nhớ rõ bởi vì đó là ngày "tận thế" 21/12/2012. Cũng lại là một ngày đáng để tưởng niệm.

Và nếu ai đã từng trở thành "netizen" (công dân mạng) thì còn một sự kiện cũng nổi tiếng không kém: Clip Gangnam Style được một tỷ lượt view.

Hôm nay cũng là sinh nhật của em gái của bạn gái của mình. Sao lại chọn đúng ngày này mới vui chứ... Có điều hôm nay quá bận rộn, mà quên mất việc chúc mừng sinh nhật. Hic.

Hôm nay ta đã làm gì? Nguyên một ngày ở công ty, mặc dù hôm nay là thứ 7... Có một vấn đề nảy sinh, và ta phải giải quyết nó một cách triệt để. Bận rộn và chóng mặt tới mức bài blog này ta định viết lúc sáng, nhưng mãi tới nửa đêm mới viết tiếp được. Và giờ này ta đang ở công ty, tối nay ngủ lại ở đây rồi...

Cũng là một ngày đáng để nhớ ấy nhỉ?

À, có lẽ bài viết này cũng là bài viết cuối cùng của ta ở blog MyOpera... Bởi vì đầu năm sau dịch vụ này cũng kết thúc chặng đường, và ta phải logout nó tại đây, để có thể sign in ở một trang blog khác.

Tạm biệt nhé, người bạn mà ta đã dành cho rất nhiều tình cảm, tạm biệt blog MyOpera. Hôm nay là một ngày đáng để kỷ niệm.

No comments:

Post a Comment